Your world of Magento Extensions and Magento Themes.
Chim công và Hoa mẫu đơn

Xem thêm

Chim công và Hoa mẫu đơn

Đánh giá sản phẩm này

Availability: Còn hàng

11.500.000,00 ₫
Kích thước: 100x160 cm
Mã số: HS16048
Sản phâm được thực hiện bởi các nghệ nhân Thường Tín
Tranh Chim công và hoa mẫu đơn

Ngôi nhà mới bạn vừa xây xong với biết bao tâm huyết, bạn muốn lựa chọn một bức tranh không chỉ đẹp, hợp với ngôi nhà mà còn có ý nghĩa phong thủy đối với gia đình bạn. Tranh thêu tay Hà Sơn xin trích dẫn ý nghĩa bức tranh Chim công và hoa mẫu đơn với mong muốn Quý khách hàng lựa chọn cho mình hay cho người thân yêu của mình được bức tranh ưng ý, hoàn hảo nhất.


Bức Tranh Thêu tay Chim Công Hoa Mẫu Đơn là sự kết hợp hài hòa giữa hình ảnh Hoa mẫu đơn nhiều màu sắc và Chim công kiêu sa lộng lẫy tạo nên tổng hòa bức tranh hoàn hảo về hình ảnh, màu sắc và ý nghĩa, đẹp về nghệ thuật.


Trong quan niệm của người Phương Đông, hoa Mẫu Đơn được coi là bà chúa của muôn hoa mang vẻ đẹp vương giả, sang trọng, sức hấp dẫn nồng nàn. Biểu tượng chim công hoa mẫu đơn tượng trưng cho sự quyền quý, giàu có, thịnh vượng và sắc đẹp. Bức tranh Tranh Thêu tay Chim Công Hoa Mẫu Đơn vừa mang sự dịu dàng, duyên dáng của hoa mẫu đơn, vừa mang sự vương giả, mạnh mẽ của chim công. Hai hình ảnh kết hợp tạo nên một tác phẩm nghệ thuật mang lại nhiều dấu ấn cho người chơi tranh.


Về phong thủy, với sự kết hợp của chim công và hoa mẫu đơn Tranh Thêu tay Chim Công Hoa Mẫu Đơn tượng trưng cho sự thịnh vượng, giàu có, vương giả cũng như sắc đẹp. Bức tranh sẽ đem lại nguồn sinh khí mới cho công danh, sự nghiệp của mỗi người, cho sắc đẹp viên mãn của hạnh phúc lứa đôi. Tuy nhiên, ý nghĩa sâu sắc nhất vẫn là phát huy vượng khí, thể hiện sự vương giả quyền uy đúng với hình ảnh chim công và hoa mẫu đơn từ xưa đến giờ.


Bằng đôi bàn tay khéo léo, tỉ mỉ, tâm huyết. Bức tranh tỏa sáng trong không gian nhà bạn!

Bạn có thể thích những sản phẩm dưới đây

Thuận buồm xuôi gió
Thuận buồm xuôi gió
2.450.000,00 ₫