Your world of Magento Extensions and Magento Themes.
Tranh thêu tay – Quà tặng tân gia
Ngày 15-09-2016

Về nhà mới là một trong những việc đại sự lớn nhất của một đời người chính vì thế đây là dịp để bày tỏ tình cảm giữa, anh em, họ hàng, bạn bè, cấp trên, đối tác.. những chỗ mà không thể bằng thói quen nhanh gọn là “phong bì” để thay thế bằng một món quà tân gia đặc biệt, thật đẹp và ý nghĩa.

Một bức tranh là một trong những lựa chọn hàng đầu vì nó rất thích hợp để trang trí một ngôi nhà mới và càng đặc biệt hơn khi lựa chọn một tác phẩm nghệ thuật được làm bằng tay. Một bức tranh thêu tay sẽ làm cho ngôi nhà trở lên lỗng lẫy, ấn tượng, độc đáo hơn. Một bức tranh thêu tay sẽ tồn tại được lâu dài, giúp chủ nhân của ngôi nhà luôn nhớ đến tấm lòng người được tặng.

Tại cửa hàng Tranh thêu tay Hà Sơn có rất nhiều lựa chọn từ tranh cỡ to treo phòng khách hay những bức tranh nho nhỏ để treo cầu thang. Từ những bức tranh có giá trị kinh tế đến những bức tranh phù hợp với túi tiền của sinh viên. 

Nếu treo tại phòng khách, bạn có thể chọn một bức tranh Cửu long quần hội, Mã đáo thành công, Tùng hạc diên niên hay một bức đồng quê thanh bình. Treo phòng ăn, phòng ngủ thì có tranh hoa, tranh phong cảnh về thiên nhiên đất nước và con người Việt Nam hay treo trên lối cầu thang thì có vô vàn những bức tranh nho nhỏ xinh xắn.

 

Rất mong với sản phẩm của Cửa hàng có thể làm hài lòng quý khách, với sự gợi ý trong bài viết này, chúng tôi hy vọng quý khách có thể lựa chọn được Bức tranh làm tặng phẩm độc đáo và ý nghĩa

http://www.thegioitranhtheu.com/

Tranh thêu tay Hà Sơn cam kết thêu bằng tay, bền màu và hợp túi tiền với từng khách hàng.

 


Bạn có thể xem danh mục các loại tranh thêu tay tại đây:Nhận xét của bạn

* Thông tin bắt buộc