Your world of Magento Extensions and Magento Themes.
Bức tranh thiếu nữ bên họa huệ của Họa sỹ Tô Ngọc Vân
Ngày 27-09-2016

Thiếu nữ bên hoa huệ là một tác phẩm nghệ thuật tranh sơn dầu nổi tiếng do họa sĩ Tô Ngọc Vân sáng tác năm 1943. Tác phẩm này được coi là bức tranh tiêu biểu nhất trong sự nghiệp sáng tác của họa sĩ Tô Ngọc Vân cũng như là một trong những đại diện tiêu biểu nhất cho mỹ thuật Việt Nam đầu thế kỷ 20.

Bức tranh mô tả chân dung của một người thiếu nữ mặc áo dài trắng đang nghiêng đầu một cách tự nhiên về phía lọhoa huệ tây trắng. Hình dáng cô gái cùng những chi tiết và màu sắc xung quanh tạo thành một hình khối giản dị, toát lên một nét buồn vương vấn, nhẹ nhàng. Hoa huệ cắm trong lọ bên cạnh cô gái không phải là loại hoa huệ bông nhỏ thường dùng trong các ngày rằm mà là hoa huệ tây hay tên phổ biến là hoa loa kèn.

Bản gốc là tranh sơn dầu, tuy nhiên do mức nổi tiếng của nó mà nhiều dòng tranh đã chép lại trong đó có tranh thêu tay cũng đã khắc họa lại tác phẩm nổi tiếng này.

Dưới đây là bức tranh Thếu nữ bên hoa huệ được nghệ nhân thêu tay truyền thống thêu lại và đã được nhiều người yêu tranh ưa thích. Bức tranh thêu tay cũng đem lại những giá trị nhất định và gây được ấn tượng đối với người xem. Chính vì thế Bức tranh cũng đã được nhiều khách hàng mua làm quà tặng đối tác là người nước ngoài để giới thiệu nền hội họa và những

Quý khách có thể chiêm ngưỡng bức tranh Thiếu nữ hoa huệ qua dòng tranh thêu tay truyền thống tại cửa hàng

Tranh thêu tay Hà Sơn

Địa chỉ: Tầng 2 -290 Phố Huế - Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hoặc Website:http://www.thegioitranhtheu.com/tranh-theu-tay-thieu-nu-ben-hoa-hue.html

 


Bạn có thể xem danh mục các loại tranh thêu tay tại đây:Nhận xét của bạn

* Thông tin bắt buộc