Your world of Magento Extensions and Magento Themes.
Tranh thêu tay Tùng hạc diên niên
Ngày 30-08-2016

Bức tranh Tùng hạc đã có từ  rất lâu đời, bằng nhiều thể loại tranh, đằng sau một bức tranh là cả một điển tích rất ý nghĩa. Người chơi tranh luôn mong muốn được hiểu và biết rõ về nguồn gốc cũng như ý nghĩa của bức tranh. Chính vì thế Tranh thêu tay Hà Sơn xin được trích dẫn Ý nghĩa của cây Tùng và Chim hạc để quý khách hàng tham khảo.

 

Bức tranh phong thủy Tùng Hạc diên niên là biểu hiện cho sự thịnh vượng, trường thọ, có ý nghĩa rất tốt trong phong thủy. Trong tranh gồm hình ảnh cây tùng và hạc tiên. Cây tùng mọc trên núi cao, khô cằn, thiếu nguồn dinh dưỡng. Nó mọc ngay ở những mỏm núi chênh vênh, chịu nhiều sương gió, bão tuyết mà không chết không đổ thể hiện sức sống bền bỉ. Người xưa xem tùng là đại diện cho trăm cây, ngoài ý nghĩa trường thọ, tùng còn là đại diện của khí tiết. Ngoài ra, trong quan niệm của người Trung Hoa, tùng còn có khả năng trừ tà, xua đuổi ma quỷ rất mạnh nên tùng mang lại sự bình yên, an lành cho con người. Hạc trong truyền thuyết xưa là một loài chim tiên.Hạc là biểu tượng phổ biến nhất của sự may mắn. Rất nhiều truyền thuyết cổ của người châu Á nhắc đến loài vật này và phú cho chúng nhiều thiên tính kỳ diệu. Hạc được cho là "linh vật" bất tử của tất cả các loài chim.Vì vậy, người xưa xem hạc là loài chim tượng trưng cho sự trường thọ.

 

 

Họa tiết “tùng hạc diên niên” vừa mang ý nghĩa trường thọ, vừa mang ý nghĩa khí tiết thanh cao, gắn bó vĩnh cửu. Đây là tranh phong thủy rất có ý nghĩa dùng để làm quà biếu, mừng tân gia, chúc phúc, chúc thọ....

Tại cửa hàng Tranh thêu tay Hà Sơn có nhiều mẫu tranh về Tùng hạc diên niên. Quý khách có thể tham khảo tại:

Website: http://www.thegioitranhtheu.com/tung-h-c-dien-nien.html

Hoặc: địa chỉ: tầng 2- 290 Phố Huế - Hà Nội

 


Bạn có thể xem danh mục các loại tranh thêu tay tại đây:Nhận xét của bạn

* Thông tin bắt buộc