Your world of Magento Extensions and Magento Themes.
Cao cấp Cầu thê húc

Xem thêm

Cao cấp Cầu thê húc

Đánh giá sản phẩm này

Availability: Còn hàng

5.850.000,00 ₫
Kích thước: 66x88 cm
Mã số: HS160048
Sản phâm được thực hiện bởi các nghệ nhân Thường Tín
Tranh thêu

Tranh thêu tay cao cấp cầu Thê Húc được thêu bởi các nghệ nhân tại Làng nghề Thắng Lợi -Thường Tín - Hà Nội. Cầu thê húc là một bức tranh phong cảnh đẹp, mang hơi thở của Hà Nội. Bức tranh thích hợp treo tại các Công sở, Cơ quan hoặc rất có ý nghĩa khi làm quà biếu đối tác là người nước ngoài.


Điểm nổi bật của tranh thêu cầu Thê Húc


Trong thời gian gần đây, những bức tranh thêu phong cảnh và tranh thêu hoa đang nhận được sự quan tâm chú ý của đông đảo khách hàng. Đặc biệt, bức tranh thêu cầu Thê Húc sử dụng gam màu hài hòa, những đường nét ấn tượng tạo nên chiều sâu ấn tượng người xem.


tranh theu tay truyen thong


Đây là bức tranh thêu đã khắc họa lại hình ảnh cầu Thê Húc và Hồ Gươm thơ mộng lãng mạn. Cùng với những đường nét mềm mại, bức tranh đã biến cầu Thê Húc giống như một chiếc vương miện vô cùng quý giá của Hồ Gươm. Khi nhìn vào bức tranh, người xem không khỏi say đắm khi đặt chân tới thủ đô.


Ngoài ra, cầu Thê Húc dưới bàn tay tài hoa của người nghệ nhân đã khắc họa nên một biểu tượng đặc sắc của thủ đô Hà Nội với những đường nét thêu sắc sảo, tỉ mỉ, có sự phối hợp màu sắc đậm nhạt được hòa quyện cùng với nhau một cách uyển chuyển và tự nhiên.


Tranh thêu Cầu Thê Húc, chân thật tới từng khoảnh khắc


Trong tác phẩm cầu Thê Húc, người xem đều cảm nhận được sự chân thật, sâu sắc của bức tranh. Thông qua những tác phẩm của mình, người nghệ nhân Hà Sơn luôn đặt hết tinh thần, tình yêu của mình với nghề tranh thêu cùng với những cảm xúc chân thật mà mình cảm nhận được qua từng phong cảnh thiên nhiên.


tranh theu tay truyen thong


Với hình ảnh nổi bật là cầu Thê Húc với gam màu đỏ nổi bật được kết hợp với màu xanh của nước Hồ Gươm xanh thẳm và cây xanh. Những bước chuyển màu của dòng nước đã cho người xem thấy được hết sự tài tình, đặc sắc mà người nghệ nhân có được. Ngoài ra, bóng của cầu Thê Húc phản chiếu dưới dòng nước xanh biếc cũng khiến nhiều người hoài nghi không biết có phải mình đang chiêm ngưỡng một bức tranh thêu hay không.


Bức tranh có ý nghĩa và cảm xúc


Từ lâu, cầu Thê Húc đã được người dân xem là một biểu tượng của thần mặt trời. Bởi lẽ, chiếc cầu hướng về phía đông, nơi mặt trời mọc để đón được toàn bộ dương khí. Các nghệ nhân Hà Sơn đã phối hợp cây cầu mang màu đỏ tương trưng cho ngọn nguồn hạnh phúc và sự sống, cùng với ước vọng truyền đời từ thời cổ đại tới nay.


tranh theu tay truyen thong


Đây là một bức tranh thêu phong cảnh ý nghĩa và ấn tượng đã tạo nên vẻ hài hòa, cổ kính cho tới sự chan hòa giữa thiên nhiên và con người. Xung quanh là cảnh vật có gam màu xanh có chút gì đó huyền bí và ảo ảnh. Dường như những nghệ nhân đã thổi hồn vào tỏng từng sợi chỉ để làm nên nét sống động, hòa hợp trong tuyệt tác cầu Thê Húc.


Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về bức tranh thêu cầu Thê Húc, vậy thì hãy liên hệ ngay tới cửa hàng tranh Hà Sơn để được tư vấn cụ thể nhé!


Liên hê:  0972 615 175


Địa chỉ:  Tầng 2 - 290 Phố Huế - Hà Nội

Bạn có thể thích những sản phẩm dưới đây

Hồ gươm 9
Hồ gươm 9
3.650.000,00 ₫
Phố cổ Hà Nội
Phố cổ Hà Nội
1.650.000,00 ₫
Chùa một cột
Chùa một cột
720.000,00 ₫
Cầu thê húc
Cầu thê húc
720.000,00 ₫