Your world of Magento Extensions and Magento Themes.
Tranh Cửu ngư quần hội

Xem thêm

Tranh Cửu ngư quần hội

Đánh giá sản phẩm này

Availability: Còn hàng

12.500.000,00 ₫
Kích thước: 120 x 180 cm
Mã số: HS16044
Sản phâm được thực hiện bởi các nghệ nhân Thường Tín
Tranh Cửu ngư quần hội

Bạn là người yêu thích những bức tranh thêu truyền thông? Vậy thì tranh thêu cửu ngư quần hội chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn  giúp cho ngôi nhà thân yêu trở nên đẹp mắt, mang đầy ý nghĩa phong thủy.


Ý nghĩa phong thủy của tranh thêu cửu ngư quần hội


Nếu như đánh giá về mặt phong thủy, bức tranh thêu cửu ngư quần hội sử dụng 2 hình ảnh chủ đạo là hoa sen và cá chép với nhiều ý nghĩa, đem tới tài lộc, may mắn và thịnh vượng đến với gia chủ. Từ xa xưa, cá chép đã là hình ảnh tượng trưng cho ý chí, điều đó cũng được thể hiện rất rõ thông qua sự tích cá chép vượt vũ môn và bơi ngược dòng nước để hóa thành rồng.


tranh theu tay truyen thong


Không chỉ có vậy, đối với việc làm ăn thì hình ảnh cá chép cũng tượng trưng cho thủy khí nghĩa là tài lộc, vượng khí luôn dồi dào. Khi được kết hợp cùng với hình ảnh hoa sen thuần khiết, bức tranh thêu phong cảnh cửu ngư quần hội lại càng trở nên độc đáo, đặc biệt hơn vì nó đại diện cho sức khỏe thịnh vượng, tài chính dồi dào.


Tranh thêu cửu ngư quần hội, biểu tượng cho sự hòa hợp


Cả hai hình ảnh cá và hoa sen đều có đặc điểm chung là ưa nước. Vì thế nên nó thể hiện cho sự hòa hợp, ngay từ xa xưa trong dân gian cũng đã biết cách kết hợp độc đáo 2 hình ảnh này với nhau một cách tài tình để tạo nên tranh thêu cửu ngư quần hội cực kì ý nghĩa.


tranh theu tay truyen thong


Rất nhiều người đều ưa chuộng bức tranh thêu cửu ngư quần hội. Cửu ở đây có nghĩa là lâu dài, vĩnh cửu, còn ngư mang ý nghĩa là vạn sự như ý. Vì thế, đây là bức tranh biểu tượng mang ý nghĩa là cuộc sống sung túc, tươi đẹp mãi mãi.


Có thể thấy, tranh thêu cửu ngư quần hội chính là một món quà đặc biệt ý nghĩa mà bạn có thể lựa chọn để làm quà tặng đối tác, quà biếu. Tranh thêu mang ý nghĩa phong thủy đặc sắc, đồng thời đem lại tài lộc, may mắn phù hợp với những người làm kinh doanh, tạo ra điểm nhấn kích hoạt tài lộc và tài vận.


Liên hê:  0972 615 175


Địa chỉ:  Tầng 2 - 290 Phố Huế - Hà Nội

Bạn có thể thích những sản phẩm dưới đây

Sen cá
Sen cá
3.450.000,00 ₫
Sen hồng
Sen hồng
2.950.000,00 ₫