Your world of Magento Extensions and Magento Themes.
Hồ gươm 2

Xem thêm

Hồ gươm 2

Đánh giá sản phẩm này

Availability: Còn hàng

1.850.000,00 ₫
Kích thước: 50x65 cm
Mã số: HS02105
Sản phâm được thực hiện bởi các nghệ nhân Thường Tín
Hồ gươm 2

Hình ảnh hồ Hoàn Kiếm hay hồ Gươm đã ăn sâu trong tâm trí của mỗi người không chỉ bởi vẻ đẹp của nó mà hồ còn gắn liền với một sự tích của người dân Việt Nam. Vẻ đẹp của hồ Gươm giữa lòng Hà Nội, được rất nhiều họa sĩ phác họa với những hình ảnh chân thực sống động. Chúng ta có thể nói hồ Gươm chính là nét đặc trưng của thành phố Hà Nội và dân tộc Việt Nam.


tranh thêu tay hồ gươm


Những bức Tranh thêu tay về hồ Gươm với hình ảnh Liễu rủ lá xuống mặt Hồ, xa xa là hình ảnh Tháp Rùa thơ mộng đã đi vào lịch sử với truyền thuyết vua Lê Thái Tổ trả gươm báu cho Rùa thần. Đề tài về Hà Nội được khắc họa rất nhiều qua những bức tranh mang chủ đề về Hà Nội có bán tại Tranh thêu tay Hà Sơn. Mỗi bức tranh về Hà Nội đều mang hơi thở của người Việt Nam qua từng giai đoạn lịch sử của dân tộc. Hình ảnh hồ Hoàn Kiếm hay hồ Gươm đã ăn sâu trong tâm trí của mỗi người không chỉ bởi vẻ đẹp của nó mà hồ còn gắn liền với một sự tích của người dân Việt Nam. Vẻ đẹp của hồ Gươm giữa lòng Hà Nội, được rất nhiều họa sĩ phác họa với những hình ảnh chân thực sống động.


Chúng ta có thể nói hồ Gươm chính là nét đặc trưng của thành phố Hà Nội và dân tộc Việt Nam. Những bức Tranh thêu tay về hồ Gươm với hình ảnh Liễu rủ lá xuống mặt Hồ, xa xa là hình ảnh Tháp Rùa thơ mộng đã đi vào lịch sử với truyền thuyết vua Lê Thái Tổ trả gươm báu cho Rùa thần. Đề tài về Hà Nội được khắc họa rất nhiều qua những bức tranh mang chủ đề về Hà Nội có bán tại Tranh thêu tay Hà Sơn. Mỗi bức tranh về Hà Nội đều mang hơi thở của người Việt Nam qua từng giai đoạn lịch sử của dân tộc.

Bạn có thể thích những sản phẩm dưới đây

Tranh Hồ gươm 16
Tranh Hồ gươm 16
2.860.000,00 ₫
Hồ gươm 17
Hồ gươm 17
1.250.000,00 ₫
Hồ gươm 10
Hồ gươm 10
1.950.000,00 ₫
Hồ gươm 9
Hồ gươm 9
3.650.000,00 ₫