Your world of Magento Extensions and Magento Themes.
Sen hồng

Xem thêm

Sen hồng

Đánh giá sản phẩm này

Availability: Còn hàng

2.650.000,00 ₫
Kích thước: 50x65 cm
Mã số: HS160030
Sản phâm được thực hiện bởi các nghệ nhân Thường Tín
Sen hồng

Hoa sen là một loài hoa cực kì gần gũi và thân thuộc với người dân Việt Nam. Nó không chỉ đẹp mà còn sở hữu hương thơm làm say đắm lòng người. Bên cạnh đó, hoa sen cũng tượng trưng cho sự cao sang, tươi sáng và thuần khiết. Do đó, bức tranh thêu hoa sen đã trở thành một nguồn cảm hứng bất tận của những người nghệ nhân chuyên về tranh thêu.


Hoa sen, nguồn cảm hứng bất tận


Hoa sen là một biểu tượng cho vẻ đẹp hoàn hảo, luôn nỗ lực vươn lên. Cũng vì vẻ đẹp thuần khiết và hương thơm ngát không hôi tanh mùi bùn mà loài hoa này luôn được ưa thích trong phong thủy. Đồng thời nó cũng là nguồn cảm hứng để tạo ra những bức tranh thêu hoa sen độc đáo, ấn tượng.


tranh theu tay sen hong width=


Từ lâu người ta ví hoa sen là một trong những tinh hoa từ bùn đất, đã vương mình xòe đón bình minh, sau đó theo gió thổi nhẹ nhàng hương thơm giản dị, thuần khiết, tao nhã giống như sự lan tỏa của cuộc sống đầy mến thương. Bức tranh thêu hoa sen chính là một nét riêng giúp người xem vơi đi những căng thẳng, mệt mỏi trong cuộc sống, xóa bỏ những ưu phiền để tận hưởng sự tĩnh tâm và an hưởng hạnh phúc.


Tranh thêu hoa sen, tinh hoa của nghệ thuật


Tranh thêu hoa sen là sự kết hợp hài hòa giữa hình ảnh lá sen màu xanh hòa hợp giữa hoa sen hồng với nước xanh đã tạo ra một tổng thể bức tranh vô cùng hài hòa về mặt màu sắc, hình ảnh và ý nghĩa. Dưới bàn tay tài hoa, nghệ thuật của người nghệ nhân bức tranh thêu hiện ra vừa duyên dáng, vừa dịu dàng lại có chút gì đó mạnh mẽ, kiêu hãnh.


tranh theu tay truyen thong


Theo như các chuyên gia trong lĩnh vực phong thủy đã nhận định, nếu như treo tranh thêu hoa sen trong nhà sẽ giúp loại bỏ những luồng khí xấu, đồng thời mang tới vượng khí cho văn phòng, ngôi nhà đẹp mắt hơn về mặt thẩm mỹ. Hơn nữa, sự kết hợp của màu sắc rực rỡ cũng có tác dụng tôn lên sự quyền quý cho không gian, giúp nó trông rộng hơn, sáng hơn và đặc biệt hơn. Liên hê:  0972 615 175


Địa chỉ:  Tầng 2 - 290 Phố Huế - Hà Nội

Bạn có thể thích những sản phẩm dưới đây

Đồng quê
Đồng quê
9.800.000,00 ₫
Văn miếu kỹ
Văn miếu kỹ
1.480.000,00 ₫
Tranh Hồ gươm 16
Tranh Hồ gươm 16
1.860.000,00 ₫
Phố cổ xích lô
Phố cổ xích lô
1.480.000,00 ₫