Your world of Magento Extensions and Magento Themes.
Thuyền hoa

Xem thêm

Thuyền hoa

Đánh giá sản phẩm này

Availability: Còn hàng

1.120.000,00 ₫
Kích thước: 50x65 cm
Mã số: HS02012
Sản phâm được thực hiện bởi các nghệ nhân Thường Tín
Tranh thêu phong cảnh Thuyền Hoa

Với kỹ thuật thêu điêu luyện, các nghệ nhân Hà Sơn đã tạo nên một bức tranh thêu phong cảnh Thuyền Hoa vô cùng sinh động, ấn tượng, dễ dàng tạo thiện cảm và ghi dấu ấn sâu sắc trong lòng người xem một cách nhẹ nhàng, tự nhiên.


Đường thêu sống động, chân thực đến từng chi tiết


 Thuyền Hoa là một bức tranh nằm trong chủ đề tranh thêu phong cảnh của Hà Sơn, Thuyền Hoa sở hữu đặc trưng cơ bản của tranh thêu phong cảnh, đó là có rất nhiều chi tiết phụ bên cạnh chi tiết chính, chủ đề chính của bức tranh.


Khi thêu chủ đề Thuyền Hoa, nghệ nhân không thể chỉ thêu mỗi thuyền hoa, họ còn phải thêu hình ảnh con sông, hàng tre, hoa, cây lá, cầu khỉ, mái tranh nghèo… Với quá nhiều chi tiết như thế, những nghệ nhân thiếu kinh nghiệm sẽ dễ tạo ra những đường thêu lỗi, làm hỏng các chi tiết phụ, thậm chí là chi tiết chính của tranh và làm giảm đi giá trị của toàn bộ bức tranh.


tranh theu tay thuyen hoa


Nhưng với nghệ nhân Hà Sơn bằng sự kiên nhẫn, tỉ mỉ, trí tưởng tượng phong phú cùng kỹ thuật thêu tài tình, họ đã tạo nên những đường thêu sống động, các bước chuyển màu điêu luyện, sử dụng màu sắc chính xác giúp tái hiện hình ảnh của các giỏ hoa, cô gái quê xinh đẹp, làn nước trong vắt… một cách ấn tượng, độc đáo nhất.


 Các nghệ nhân đã thổi hồn vào mỗi chi tiết, đem đến nét đẹp tinh tế, chân thực cho toàn bộ bức tranh và đặc biệt là không có một đường thêu lỗi hay có dấu hiệu chỉnh sửa có thể dễ dàng nhận thấy nào trên tranh thêu.


Cho nên, khi ngắm Thuyền Hoa của Hà Sơn, bạn sẽ không thể dứt mắt ra được, càng ngắm sẽ càng yêu bức tranh thêu phong cảnh hoàn mỹ này.


Mang đến thông điệp tốt lành cho gia chủ


 Tranh thêu Thuyền Hoa sở hữu nét đẹp giản dị, mộc mạc, chân quê và chứa đựng nhiều thông điệp, ý nghĩa tốt lành.


tranh theu tay thuyen hoa


Theo ông bà ta, từ ngàn xưa, thuyền đã là một biểu tượng của sự thành công trong kinh doanh nên dân gian vẫn thường có câu ‘thuận buồm xuôi gió’, ‘xuôi chèo mát mái’…


Cho nên, nếu bạn chọn một bức tranh thuê Thuyền Hoa và gửi tặng cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp, cấp trên… vào những dịp mừng tân gia, thăng chức, khai trương cửa hàng, công ty… Họ nhất định sẽ rất vui mừng, hân hoan, cảm kích tấm lòng của bạn đấy.


Hà Sơn là một trong những cơ sở cung cấp tranh thêu thủ công lâu đời ở Việt Nam. Những bức tranh thêu của Hà Sơn được tạo nên từ bàn tay của những nghệ nhân giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề nên các bức tranh dù theo chủ đề tranh thuê phong cảnh, tranh thêu hoa hay tranh thuê con vật đều vô cùng tinh xảo, sống động, truyền tải nhiều thông điệp ý nghĩa, mang tính nhân văn sâu sắc.


tranh theu tay truyen thong


Nếu bạn yêu thích tranh thêu, muốn dùng tranh thêu để làm quà tặng cho những người thân yêu, các đối tác quan trọng, bạn hãy đến Hà Sơn để chọn mua tranh thêu ngay nhé.Liên hê:  0972 615 175


Địa chỉ:  Tầng 2 - 290 Phố Huế - Hà Nội

Bạn có thể thích những sản phẩm dưới đây

Thuyền và biển
Thuyền và biển
2.850.000,00 ₫
Chùa một cột 3
Chùa một cột 3
1.480.000,00 ₫
Hồ gươm 15
Hồ gươm 15
1.480.000,00 ₫