Your world of Magento Extensions and Magento Themes.
Văn miếu

Xem thêm

Văn miếu

Đánh giá sản phẩm này

Availability: Còn hàng

1.850.000,00 ₫
Kích thước: 68x88 cm
Mã số: HS03093
Sản phâm được thực hiện bởi các nghệ nhân Thường Tín
Văn miếu

Tranh thêu Văn Miếu


Khi nhắc tới tranh thêu phong cảnh Hà Nội thì không thể nào không nhắc tới tranh thêu Văn Miếu. Đây là một trong những bức tranh thêu thể hiện vẻ đẹp ấn tượng, vẻ đẹp hút hồn, cổ kính. Bạn có thể sử dụng tranh thêu để làm món quà lưu niệm hoặc treo trên tường đều phù hợp.


Tranh thêu Văn Miếu, ấn tượng và độc đáo


Hà Nội là một thành phố cổ với nhiều truyền thống và văn hóa lâu đời. Nơi đây có rất nhiều di tích lịch sử nổi tiếng và cổ kính thu hút nhiều khách trong và ngoài nước tới thăm quan và du lịch. Một trong những địa điểm không thể bỏ qua chính là Văn Miếu Quốc Tử Giám.


tranh theu tay truyen thong

Qua bức tranh thêu Văn Miếu, người nghệ nhân đã khắc họa hình ảnh Văn Miếu ở góc độ rộng nhìn từ ngoài vào. Bức tranh đã thể hiện một nhịp độ uyển chuyển, những đường nét uốn lượn của cảnh quan thiên nhiên, ánh sáng, mảng khối và màu sắc khiến cho bức tranh có một bố cục tuyệt vời.


Tranh thêu Văn Miếu, bố cục hoàn hảo đặc sắc


Một trong những đặc điểm của tranh thêu phong cảnh là tất cả các phối cảnh, hình thể đều chịu chi phối bởi quy luật đường tầm mắt, luật xa gần và tác động từ chiếu ánh sáng. Thông qua bức tranh thêu Văn Miếu, người nghệ nhân đã kết hợp một cách linh hoạt, nhuần nhuyễn giữa nhiều loại hình bố cục khác nhau như hình vuông, hình tròn… trong một bức tranh.


tranh theu tay van mieu

Trong tranh thêu những chi tiết như đường đi, hàng cây cũng được phối hợp với nhau uyển chuyển, Không gian và nhịp điệu trong tranh đã tạo nên sự quen thuộc, gần gũi mà nhiều người đều có thể cảm nhận được. Những yếu tố này được kết hợp với nhau theo một bố cục chặt chẽ để làm nổi bật hình ảnh Văn Miếu cổ kính, uy nghi ở chính giữa. Hơn nữa, những mảng sáng tối, đậm nhạt cũng được phối hợp với nhau thật chính xác.


Tranh thêu Văn Miếu, món quà ý nghĩa


Tranh thêu Văn Miếu là một sáng tạo nghệ thuật đặc sắc mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc. Vì thế, nó sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa mà bạn có thể dành tặng cho người thân, bạn bè. Hoặc sử dụng để trang trí cho ngôi nhà mình thêm phần đẹp mắt, phù hợp trong không gian văn phòng, phòng khách.


tranh theu tay truyen thong

Khi treo tranh thêu ngoài ý nghĩa trang trí thì nó còn có nhiều ý nghĩa khác như sung túc, phú quý, may mắn và mang cả các yếu tố phong thủy ở bên trong. Các bức tranh thêu hoa, tranh thêu phong cảnh tại Hà Sơn đều được làm hoàn toàn bằng tay nên tranh rất đẹp và mịn tới từng chi tiết nhỏ. Cách kết hợp màu sắc và kĩ thuật thêu của nghệ nhân đều rất điêu luyện. Hơn nữa, chất liệu được sử dụng gồm có chỉ tơ tằm, chỉ DMC cao cấp giúp tranh bền đẹp cùng với thời gian.


Hiện tại Hà Sơn đang có rất nhiều các bức tranh thêu với chủ đề phong phú, đa dạng phù hợp với sở thích và nhu cầu của từng khách hàng. Hãy đến với chúng tôi để tự mình kiểm chứng chất lượng sản phẩm và mua được những bức tuyệt tác ngay hôm nay!


Liên hê:  0972 615 175


Địa chỉ:  Tầng 2 - 290 Phố Huế - Hà Nội

Bạn có thể thích những sản phẩm dưới đây

 Cao cấp Văn miếu
Cao cấp Văn miếu
3.050.000,00 ₫
Hồ Gươm 6
Hồ Gươm 6
780.000,00 ₫
Chùa một cột
Chùa một cột
680.000,00 ₫