Your world of Magento Extensions and Magento Themes.
Hạ Long 3

Xem thêm

Hạ Long 3

Đánh giá sản phẩm này

Availability: Còn hàng

850.000,00 ₫
Kích thước: 50x65 cm
Mã số: HS02097
Sản phâm được thực hiện bởi các nghệ nhân Thường Tín
Hạ Long 3

Hạ Long được ghi danh vào danh sách 1 trong số 10 vịnh đẹp nhất ở trên thế giới. Tại đây là sự kết hợp tinh tế, hài hòa giữa những không gian rộng lớn của bầu trời, cái bao la và mênh mông của sông nước đã tạo nên nét chấm phá nghệ thuật tuyệt diệu. Bức tranh thêu Hạ Long chính là sự thể hiện độc đáo, tuyệt diệu của kì quan thiên nhiên.


Tranh thêu Hạ Long, tinh tế và tuyệt đẹp


Bức tranh thêu Hạ Long là một trong những bức tranh thêu phong cảnh được nhiều người lựa chọn. Điểm nổi bật của tranh thêu Hạ Long nằm ở chỗ dưới bàn tay tài hoa của người nghệ nhân đã khắc họa lên vẻ đẹp vĩ đại, vĩnh cửu của Hạ Long bởi 3 yếu tố bầu trời, nước và đá. Những khối đá lớn nhỏ được mọc lên từ mặt nước xanh ngọc đã tạo ra một bức tranh thủy mặc khiến người xem phải ngắm nghía mãi không thôi.Dưới sự kết hợp của các màu sắc, nghệ nhân Hà Sơn dường như đã tạo ra một bức tranh thêu phong cảnh thiên nhiên sống động mà không hề buồn tẻ, đơn điệu một chút nào. Đứng bên cạnh vẻ đẹp hoang sơ nhưng quyến rũ lòng người đó là hình ảnh chiếc thuyền nhỏ đang soi bóng mình dưới dòng nước xanh thẳm càng tạo cho bức tranh một vẻ đẹp êm đềm và bền vững.


Tranh thêu Hạ Long ý nghĩa, đầy xúc cảm


Dường như đứng trước vẻ đẹp của vịnh Hạ Long hùng vĩ tất cả các ngôn từ đều trở nên cằn cỗi, nghèo nàn và câm lặng. Chỉ với những đường thêu tỉ mỉ của mình, sự tinh tế trong các phối hợp màu sắc và tạo hình của người nghệ nhân bạn sẽ thấy hóa ra cái ngôn ngữ đó lại giản dị tới vô cùng chỉ gồm 3 yếu tố nước, đá và bầu trời xanh thẳm.


tranh theu vinh ha long


Các chất liệu thô mộc nhất trong muôn vàn chất liệu trên đời cộng thêm tài năng của người nghệ nhân đã biến những thứ đơn sơ nhất trở nên độc đáo. Khi nhìn vào bức tranh thêu Hạ Long người xem như cảm thấy sự lưu loát, trầm mặc, vô hình, hữu thể, nhẹ nhàng, tôn nghiêm.


Để tạo ra bức tranh thêu phong cảnh có sự hài hòa đến vậy chính là sự tổng hòa của những yếu tố tạo hình như màu sắc, những hình khối đậm nhạt… được sắp xếp trong khuôn khổ nhất định cộng thêm cảm xúc của người nghệ nhân đã giúp bức tranh có một bố cục hợp lý, nổi bật đuuợc nội dung chủ đề.


Tranh thêu Hạ Long, thể hiện giá trị đặc sắc


Có thể thấy Hạ Long chính là nguồn cảm hứng bất tận cho những người họa sĩ vẽ tranh nói chung và nghệ nhân tranh thêu nói riêng. Cùng với những giá trị độc nhất vô nhị mà mình có được thông qua mỗi bức tranh người xem lại thêm tự hào và cảm nhận được cái hùng vĩ, tuyệt đẹp của cảnh quan nơi đây.Để đặt mua tranh thêu hoa, tranh thêu phong cảnh, khách hàng vui lòng liên hệ tới cửa hàng tranh thêu Hà Sơn theo số điện thoại 043 9741809 hoặc 0972 615 175 để được đội ngũ nhân viên tư vấn, đồng thời đặt mua sản phẩm với mức giá phải chăng, hợp lý nhất nhé!

Bạn có thể thích những sản phẩm dưới đây

Đánh rậm
Đánh rậm
780.000,00 ₫
Đồng quê
Đồng quê
880.000,00 ₫
Hạ Long 2
Hạ Long 2
850.000,00 ₫
Hòn gà chọi
Hòn gà chọi
850.000,00 ₫