Your world of Magento Extensions and Magento Themes.
Đăng kí RSS Feed

Khăn trải bàn


Khăn Trải Bàn Thêu Tay - Đến với Làng nghề Truyền thống Thường Tín, Hà Nội chắc hẳn nhiều người sẽ không khỏi ngạc nhiên bởi ngoài tranh thêu tay, một sản phẩm truyền thống mà nhiều người đã biết, còn có một sản phẩm khác cũng không kém phần độc đáo và tinh tế đó là khăn trải bàn, khăn lót cốc.

Điểm độc đáo của khăn trải bàn, khăn lót cốc ở làng nghề truyền thống đấy là được thêu bằng tay.

Trên nền vải màu trắng, màu hồng, màu ngà,…  bằng đường kim, mũi chỉ điêu luyện, các nghệ nhân đã dệt nên những hình ảnh mang đậm nét độc đáo của quê hương như khăn trải bàn, khăn lót cốc, thêu hoa hồng, hoa sen, hoa phù dung… Các hình hoa được thêu tại 4 góc, xung quanh được trang điểm bằng ren. Còn về kích thước khăn trải bàn và khăn lót cốc thêu tay thì khá đa dạng để đáp ứng được với nhu cầu của người tiêu dùng.

Với những đường thêu tinh tế trên chất liệu cotton mềm mại, sản phẩm khăn trải bàn, khăn lót cốc thêu tay có thể được dùng làm quà tặng bạn bè phương xa, cũng có thể sử dụng làm quà cưới hay trở thành món quà ý nghĩa để tặng người thân nhân ngày tân gia... Đặc biệt, khăn trải bàn, khăn lót cốc thêu tay còn là món đồ dùng tinh tế, sang trọng cho chính ngôi nhà của bạn.

Ngoài tính thẩm mỹ, khăn trải bàn do chúng tôi sản xuất còn có độ bền cao, dễ tẩy rửa khi bị bám bụi bẩn, thức ăn giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian hiệu quả.


Cửa hàng Tranh thêu tay Hà Sơn tự hào là nơi có bày bán rất nhiều sản phẩm khăn trải bàn đẹp, khăn lót cốc thêu tay với đủ màu sắc, mẫu mã, kích thước đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ làm khăn trải bàn theo yêu cầu. Nếu bạn muốn đặt khăn trải bàn theo yêu cầu với mẫu hoa văn thêu của bạn, xin vui long liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ email hoặc số điện thoại trên website này.

 

Các sản phẩm Khăn Trải Bàn

Mặt hàng 1 tới 30 trong tổng số 69

mỗi trang
Trang:
  1. 1
  2. 2
  3. 3

Kiểu bảng  Danh sách 

Đặt hướng giảm dần

Mặt hàng 1 tới 30 trong tổng số 69

mỗi trang
Trang:
  1. 1
  2. 2
  3. 3

Kiểu bảng  Danh sách 

Đặt hướng giảm dần