Your world of Magento Extensions and Magento Themes.
Bình hoa

Xem thêm

Bình hoa

Đánh giá sản phẩm này

Availability: Còn hàng

3.050.000,00 ₫
Kích thước: 66x88 cm
Mã số: HS160016
Sản phâm được thực hiện bởi các nghệ nhân Thường Tín
Bình hoa

Tranh thêu bình hoa là một trong những bức tranh được nhiều người ưa thích và lựa chọn. Bức tranh này không chỉ sở hữu vẻ đẹp ấn tượng, mà còn ẩn chứa thông điệp ý nghĩa về sự trường tồn của tình yêu cuộc sống.


Tranh thêu bình hoa, đặc sắc và ấn tượng


Khi nhắc tới tranh thêu hoa, thì mỗi một loài hoa sẽ đều mang trong mình một vẻ đẹp, ý nghĩa và biểu tượng riêng biệt. Thông qua bàn tay khéo léo, tài hoa của người nghệ nhân đa tài dường như đã thổi hồn vào trong mỗi bức tranh thêu trở nên đặc sắc, nổi bật và sinh động hơn bao giờ hết.


tranh theu tay truyen thong


Bức tranh thêu bình hoa là sự tổng hòa của nhiều yếu tố. Nó không hề nhắc tới một loài hoa cụ thể nào nhưng nhìn vào đó, người xem như thấy được một nét đẹp tỏa nắng, rực rỡ, tượng trưng cho sức sống. Đây chắc chắn sẽ là một bức tranh thêu tuyệt vời giúp cho không gian ngôi nhà trở nên sang trọng, đẹp mắt và tăng thêm ánh nắng ấm áp vào giai điệu mùa xuân.


Bức tranh dành tặng người yêu hoa


Tranh thêu bình hoa là bức tranh dành tặng riêng cho những ai yêu thích thiên nhiên nói chung và yêu nét đẹp kiêu sa của những bông hoa nói riêng. Các bông hoa trong tranh có rất nhiều màu sắc khác nhau với gam màu nổi bật. Bức tranh thêu không chỉ là một đồ vật dùng để trang trí mà nó còn giúp cho ngôi nhà được cải thiện về mặt phong thủy, xua tan đi không khí tù túng, tối tăm và ảm đảm, hướng tới phú quý và tài lộc.


tranh theu tay truyen thong


Dưới sự khéo léo của nghệ nhân, tranh thêu bình hoa được hiện lên với những cánh hoa mãnh liệt, khỏe khắn đang vươn tỏa hương thơm và khoe sắc. Sự kết hợp của màu vàng, hồng, xanh trong bức tranh thêu giống như ánh nắng ban mai thu hút luồng ánh sáng mang theo không khí tươi vui và năng lượng bừng sáng giuups các thành viên trong gia đình được gắn kết với nhau. Bạn có thể treo bức tranh ở phòng ngủ hoặc phòng khách đều tăng thêm vượng khí cho phong thủy. 


Liên hê:  0972 615 175


Địa chỉ:  Tầng 2 - 290 Phố Huế - Hà Nội

Bạn có thể thích những sản phẩm dưới đây

Hoa mai
Hoa mai
2.650.000,00 ₫
Hoa đào
Hoa đào
9.860.000,00 ₫
Hoa khoe sắc
Hoa khoe sắc
2.050.000,00 ₫
Hoa sen
Hoa sen
0,00 ₫