Your world of Magento Extensions and Magento Themes.
Chùa một cột 3

Xem thêm

Chùa một cột 3

Đánh giá sản phẩm này

Availability: Còn hàng

1.850.000,00 ₫
Kích thước: 50x65 cm
Mã số: HS160050
Sản phâm được thực hiện bởi các nghệ nhân Thường Tín
Chùa một cột 3

Chùa Một Cột được biết tới là một trong những di tích nổi bật tại thủ đô Hà Nội. Chính vì lý do đó, địa danh này đã trở thành đề tài được rất nhiều nhà thơ, nhà văn, ngay cả những người nghệ nhân tranh thêu khai thác. Khi nhìn vào bức tranh thêu chùa Một Cột, bạn sẽ cảm nhận thấy một hình ảnh rất thân quen, gần gũi nhưng cũng chứa đựng giá trị thẩm mỹ đặc sắc.


Giới thiệu đôi nét về hình ảnh chùa Một Cột


tranh theu tay chua mot cot


Chùa Một Cột là một ngôi chùa có ý nghĩa tâm linh đặc sắc. Đây cũng là một công trình kiến trúc vô cùng độc đáo, sáng tạo được kết hợp hài hòa giữa kiến trúc không gian có nhịp độ cao thấp gồm có hội họa, điêu khắc đá, mặt nước, chạm vẽ hành lang... Chính điều đó đã tạo cho nơi đây một cái gì đó vừa có tính nghệ thuật, lại vừa là biểu tượng văn hóa, mang tính dân tộc sâu sắc.


Tranh thêu chùa Một Cột, mang đậm tính nghệ thuật


Bức tranh thêu chùa Một Cột chính là sự kết hợp một cách độc đáo, táo bạo của trí tưởng tưởng vô cùng lãng mạn nhưng cũng đầy thi vị qua hình tượng hoa sen. Dưới bàn tay tài hoa của người nghệ nhân, đã tạo ra bức tranh thêu vừa mang đậm giá trị nghệ thuật, lại vừa chứa đựng tinh hoa dân tộc.


tranh theu tay truyen thong


Bức tranh thêu phong cảnh là sự kết hợp của hình ảnh ngôi chùa một cột được làm bằng gỗ đã được phủ trọn vẹn bởi cảnh quan đẹp mắt gồm có cây cối, ao và hoa sen đã tạo nên sự tinh khiết, gần gũi nhưng không hề kém phần thanh lịch.


Tranh thêu chùa Một Cột, cuốn hút tới từng chi tiết


Bức tranh thêu chùa Một Cột do những người nghệ nhân Hà Sơn thực hiện đã chứa đựng những gì tinh túy nhất cả nghệ thuật. Đó là sự kết hợp của sự sáng tạo trên khung cảnh hư hư thực thực với các bông sen hồng đang tô điểm tạo cảm giác thanh cao trong kiến trúc.


Thêm vào đó, khung cảnh cũng như đang hòa đồng, chia sẻ cùng với màu xanh, trời nước và cây lá. Mỗi khi nhìn vào bức tranh, bạn sẽ thấy có cảm giác như tâm hồn được thanh thản, xóa bỏ hoàn toàn những ưu phiền. 


Liên hê:  0972 615 175


Địa chỉ:  Tầng 2 - 290 Phố Huế - Hà Nội

Bạn có thể thích những sản phẩm dưới đây

 Cao cấp Cầu Thê Húc 1
Cao cấp Cầu Thê Húc 1
6.450.000,00 ₫
Hồ Tây Hoàng hôn
Hồ Tây Hoàng hôn
3.250.000,00 ₫
Hồ gươm 14
Hồ gươm 14
1.850.000,00 ₫