Your world of Magento Extensions and Magento Themes.
Đồng quê

Xem thêm

Đồng quê

Đánh giá sản phẩm này

Availability: Còn hàng

16.200.000,00 ₫
Kích thước: 80x160 cm
Mã số: HS150010
Sản phâm được thực hiện bởi các nghệ nhân Thường Tín
Đồng quê

Hình ảnh những người nông dân đang gieo mạ, gặt lúa, những đứa trẻ con đang nô đùa nghịch ngợm, bác lái đò đang đưa người qua sông, mục đồng chăn trâu… toàn bộ đã được hiện lên một cách bình dị thông qua bức tranh thêu tay Đồng Quê khiến cho người xem như được khơi gợi biết bao nhiêu cảm xúc về một miền quê Bắc Bộ nên thơ, hữu tình.


Đề tài phong cảnh ấn tượng


Những bức tranh thêu phong cảnh làng quê, quê hương Việt Nam vẫn luôn được nhiều người ưa thích. Bởi sở hữu vẻ đẹp thơ mộng, yên bình với những hình ảnh đã quá đỗi thân quen gắn liền với tuổi thơ của nhiều người.


tranh theu tay dong que


Thông qua bức tranh thêu tay Đồng Quê, bạn sẽ tìm thấy hình ảnh phong cảnh quê hương Việt Nam đẹp nhất với những cánh đồng lúa vàng, những con sông lấp lánh, cây đa cổ thụ, bến nước con đò của làng quê Bắc Bộ đẹp như thơ.


Sự tài tình của người nghệ nhân


Để tạo ra bức tranh thêu sống động, ấn tượng như vậy. Đòi hỏi người nghệ nhân phải có kĩ thuật thêu tỉ mỉ, điêu luyện, sử dụng chất liệu thêu cao cấp. Hơn nữa, điểm nổi bật trong bức tranh thêu phong cảnh còn ở sự phối hợp hài hòa giữa các màu sắc với nhau một cách tuyệt hảo để tạo nên tính nghệ thuật, sinh động và chân thực.


tranh theu tay truyen thong


Cách bố trí hình ảnh cũng được sắp xếp vô cùng khoa học. Từ việc lựa chọn những hình ảnh quen thuộc như cánh đồng lúa chín, dòng sông quê, cây đa, bến nước, con trâu cho tới những hoạt động của con người đều rất hợp lý. Nhìn vào bức tranh thiên nhiên ta như thấy sự hòa quyện của nghệ thuật và cuộc sống.


Bất cứ ai khi nhìn vào bức tranh thêu đồng quê cũng đều phải trầm trồ và đắm đuối trước vẻ đẹp mộc mạc, yên mình của miền quê Bắc Bộ đặc trưng. Nhất là với mỗi người con xa quê hương khi nhìn lại khoảnh khắc đố đều sẽ thấy lòng bịn rịn nhớ nhà khôn nguôi.


Để đặt mua bức tranh thêu Đồng Quê, bạn có thể liên hệ tới:


Tranh thêu tay Hà Sơn


Địa chỉ: Tầng 2 -290 phố Huế - Hà Nội


Điện thoại: 0972 615 175

Bạn có thể thích những sản phẩm dưới đây

Đồng quê
Đồng quê
9.800.000,00 ₫