Your world of Magento Extensions and Magento Themes.
Sông nước

Xem thêm

Sông nước

Đánh giá sản phẩm này

Availability: Còn hàng

1.250.000,00 ₫
Kích thước: 50x65 cm
Mã số: HS02099
Sản phâm được thực hiện bởi các nghệ nhân Thường Tín
Sông nước

Việt Nam nổi tiếng là đất nước với những dòng sông. Trải dọc đất nước bao la, trên mỗi vùng đất đều đã lưu giữa một huyền thoại về dòng sông chảy ở trên mảnh đất đó. Các dòng sông đều mang trong mình hồn đất nước, màu xứ sở. Bức tranh thêu sông nước của các nghệ nhân Hà Sơn đã tạo ra một dòng sông vừa thân thương lại vừa sống động hơn tất thảy tạo vật trên đời.


Tranh thêu sông nước, giản dị và đầy chất thơ


Bức tranh thêu phong cảnh sông nước được người nghệ nhân diễn tả vào thời điểm cuối ngày, lúc hoàng hôn đang lên cao. Khi nhìn vào bức tranh, người ta sẽ thấy trên dòng sông là ánh đỏ lấp lánh trong buổi chiều tà. Những ánh đỏ của dòng sông đã tạo nên chất thơ mộng, êm dịu cho dòng sông quê hương.Trung tâm của bức tranh thêu chính là hoạt động của con người với những bác lái đò đang chở khách qua sông, đang đánh bắt thủy sản chuẩn bị trở về nhà sau một ngày làm việc vất vả. Không chỉ có vậy, những hình ảnh ngôi nhà, cây dừa và bầu trời cũng đã giúp cho bức tranh có một sự hài hòa, độc đáo.


Bố cục chặt chẽ


Nếu như trong một bức tranh thêu mà người ta dùng quá nhiều hình ảnh chật chội ở trong một khuôn hình. Nó sẽ bị dồn nén quá nhiều về mặt tỉ lệ, còn khi bị cắt xén thì sẽ dễ gây ra sự khó chịu, bực bội. Tuy nhiên, khi nhìn vào bức tranh thêu sông nước của những người nghệ nhân Hà Sơn người xem lại có cảm giác dễ chịu, ấm áp, kích thích thị giác muốn ngắm nhìn mãi không thôi.Việc diễn tả nhiều chi tiết với những khối nối, những điểm sáng tối đầy đủ được biểu hiện ở mức độ cao phù hợp với cảm xúc của con người. Hình ảnh buổi chiều tà khiến cả quang cảnh chìm vào một màu đỏ của hoàng hôn đã khiến bức tranh thêu phong cảnh tăng thêm phần sinh động. Từng độ đậm nhạt, mảng hình và màu sắc trong tranh thêu cũng được thể hiện khá rõ ràng.


Điểm nổi bật mà khiến người xem bị ấn tượng đó là tranh thêu có màu sắc trầm ấm không hề gây chói mắt, ở một nơi mà ánh vàng buông phủ mờ đã quá quen thuộc vơi người dân Việt Nam. Những sắc cũng tới độ cao của nó vì ánh sáng đã tỏa hết năng lượng của mặt trời cho toàn bộ không gian thêm phần lãng mạn hơn.


Địa chỉ bán tranh thêu sông nước uy tín


Với mục đích đáp ứng nhu cầu của đông đảo người yêu nghệ thuật, tranh thêu Hà Sơn đã và đang không ngừng tạo ra những bức tranh thêu nghệ thuật đặc sắc với nhiều chủ đề đa dạng và phong phú để khách hàng lựa chọn.Ở mỗi bức tranh thêu cho dù là tranh thêu hoa, tranh thêu phong cảnh thì đều mang trong mình những ý nghĩa riêng, thể hiện giá trị văn hóa ẩn chứa bên trong. Bạn có thể sử dụng tranh thêu để trang trí nhà, trang trí tường, văn phòng… hoặc sử dụng làm quà tặng cho đồng nghiệp, bạn bè, người thân trong những dịp đặc biệt. Hãy đến với Hà Sơn ngay hôm nay để tự mình lựa chọn những bức tranh thêu đẹp nhất nhé!

Bạn có thể thích những sản phẩm dưới đây

Hạ Long 2
Hạ Long 2
850.000,00 ₫
Hòn gà chọi
Hòn gà chọi
850.000,00 ₫
Hạ Long 3
Hạ Long 3
850.000,00 ₫
Hoàng hôn
Hoàng hôn
950.000,00 ₫