Your world of Magento Extensions and Magento Themes.
 Đào hạc

Xem thêm

Đào hạc

Đánh giá sản phẩm này

Availability: Còn hàng

3.250.000,00 ₫
Kích thước: 68x88 cm
Mã số: HS030916
Sản phâm được thực hiện bởi các nghệ nhân Thường Tín
Đào hạc

Tranh thêu đào hạc được biết tới là một bức tranh thêu phong cảnh nghệ thuật đặc sắc của những người nghệ nhân Hà Sơn. Bức tranh này còn có tên gọi khác là tổ ấm, mang ý nghĩa gia đình đoàn tụ. Hơn nữa, bức tranh cũng mang tới cho gia chủ sự hạnh phúc, bình yên. Nó chính là nền tảng cơ bản nhất để có một mái ấm gia đình hạnh phúc.


Ý nghĩa đặc biệt của bức tranh đào hạc


Tranh thêu đào hạc là bức tranh có ý nghĩa tượng trưng cho sự trường thọ và sức khỏe. Trong bức tranh, người nghệ nhân có thêu thêm hoa đào – loài hoa tượng trưng cho một mùa xuân mới. Màu hồng của hoa đào còn có ý nghĩa đặc biệt đem tới sự tươi vui, hấp dẫn và may mắn cho chính gia chủ.


tranh theu tay đào hạc


Ngoài ra, ở trong bức tranh thêu phong cảnh đặc sắc này còn gồm hai hình ảnh kết hợp với nhau là cây đào và hạc tiên. Theo truyền thuyết kể lại, người xưa vẫn luôn coi đào chính là loại cây đại diện cho trăm cây, vừa đại diện cho khí tiết lại vừa mang ý nghĩa trường thọ. Còn hạc là loài tượng trưng cho sự thanh liêm, cao quý và trường thọ. Trong khá nhiều truyền thuyết của người châu Á vẫn luôn nhắc tới hạc và phú cho chúng với nhiều thiên tính vô cùng kì diệu. Mặt khác, hạc cũng được biết tới là một linh vật bất tử của những loài chim.


Bức tranh thêu đặc sắc


Dưới bàn tay tài hoa của người nghệ nhân Hà Sơn, thông qua những đường thêu tỉ mỉ, kết hợp hài hòa về mặt màu sắc. Hình ảnh hạc và hoa đào trở nên nổi bật hơn rất nhiều trên nền màu đen. Bạn có thể treo tranh thêu đào hạc tại công ty để mang ý nghĩa phong thủy tượng trưng cho sự thịnh vượng vô cùng bền vững.


tranh theu tay truyen thong


Ngoài ra, nếu như treo tranh thêu phong cảnh này tại nhà cũng mang ý nghĩa gia đình sum vầy, giàu có ấm no, bình an, dồi dào sức khỏe và hạnh phúc. Tăng thêm nguồn năng lượng sống dồi dào và một ý chí mạnh mẽ.Liên hê:  0972 615 175


Địa chỉ:  Tầng 2 - 290 Phố Huế - Hà Nội

Bạn có thể thích những sản phẩm dưới đây

Tùng hạc diên niên 2
Tùng hạc diên niên 2
11.800.000,00 ₫
Thuận buồm xuôi gió
Thuận buồm xuôi gió
9.800.000,00 ₫
Song ngư
Song ngư
2.650.000,00 ₫
 Mã đáo thành công
Mã đáo thành công
8.800.000,00 ₫