Your world of Magento Extensions and Magento Themes.
Cao cấp Hồ Gươm

Xem thêm

Cao cấp Hồ Gươm

Đánh giá sản phẩm này

Availability: Còn hàng

3.850.000,00 ₫
Kích thước: 50x65 cm
Mã số: HS160047
Sản phâm được thực hiện bởi các nghệ nhân Thường Tín
Tranh thêu

Hồ Gươm là một địa điểm nổi tiếng, đặc trưng của đất Hà Thành.  Đây cũng là lý do vì sao Hồ Gươm đã trở thành đề tài để các nhà thơ, họa sĩ và nghệ nhân lấy làm chủ đề cho tác phẩm của mình. Tranh thêu Hồ Gươm là một tác phẩm nghệ thuật giá trị được rất nhiều người ưa thích và đón nhận. Thông qua bức tranh đã miêu tả vẻ đẹp thiên nhiên đẹp như tranh, nên thơ và lãng mạn.


Đôi nét về tranh thêu Hồ Gươm


Bức tranh thêu Hồ Gươm là một trong những bức tranh thêu phong cảnh nổi tiếng do những người nghệ nhân Hà Sơn sử dụng chất liệu chỉ cao cấp, được thêu tay trên nền vải để diễn ra hình ảnh Hồ Gươm thật nên thơ với dòng nước xanh trong.


tranh theu tay truyen thong


Hà Nội được biết tới là trái tim của cả nước và mang trong mình một nét đẹp riêng. Vì thế nên tranh thêu Hồ Gươm luôn ẩn chứa trong mình một nét đẹp phảng phất nỗi nhớ mơ hồ, sự nuối tiếc và hoài cổ.


Tranh thêu là một hình thức nghệ thuật đã có từ lâu đời, được nghệ nhân tại Hà Sơn phát triển qua nhiều năm nay. Sử dụng tranh thêu không chỉ để trang trí cho không gian, mà nó còn đem tới sự thư thái trong tâm hồn mỗi khi ngắm nhìn.


Vẻ đẹp đắm say lòng người


Bạn là một người con của mảnh đất Hà Thành, vậy thì chắc chắn sẽ không thể nào bỏ qua bức tranh thêu Hồ Gươm. Vì sao ư? Bởi lẽ bức tranh này đã miêu tả một Hồ Gươm vừa thân thương, gần gũi nhưng vẫn toát lên một vẻ đẹp lạ lẫm làm đắm say lòng người. Sở hữu bức tranh thêu này sẽ khiến cho không gian của bạn càng trở nên thơ mộng, cổ kính, tạo ra nét đẹp riêng đặc trưng cho người Hà Nội.


tranh theu tay truyen thong


Giá trị kiến trúc, văn hóa và cảnh quan lãng mạn cũng được thể hiện một cách rõ nét thông qua bức tranh thêu phong cảnh Hồ Gươm. Bức tranh không chỉ mang tới một vẻ đẹp vô cùng chân thật bởi sự kết hợp hoàn hảo của màu sắc, mà còn chứa đựng vẻ đẹp tâm hồn. Mỗi khi ngắm nhìn bạn đều thấy tâm hồn được thư giãn, thoải mái. 


Liên hê:  0972 615 175


Địa chỉ:  Tầng 2 - 290 Phố Huế - Hà Nội

Bạn có thể thích những sản phẩm dưới đây

Chùa Một cột
Chùa Một cột
1.480.000,00 ₫
Hồ gươm
Hồ gươm
1.180.000,00 ₫
Cao cấp Cầu thê húc
Cao cấp Cầu thê húc
5.850.000,00 ₫
 Cao cấp Phố cổ
Cao cấp Phố cổ
3.650.000,00 ₫