Your world of Magento Extensions and Magento Themes.
Sen cá

Xem thêm

Sen cá

Đánh giá sản phẩm này

Availability: Còn hàng

3.450.000,00 ₫
Kích thước: 66x88 cm
Mã số: HS15008
Sản phâm được thực hiện bởi các nghệ nhân Thường Tín
Tranh thêu tay Sen cá

Bức tranh thêu sen cá là một trong những bức tranh thêu được đánh giá cao về mặt nghệ thuật. Hơn nữa, bức tranh thêu này mang một ý nghĩa phong thủy đặc sắc nên được rất nhiều gia đình lựa chọn để trang trí cho không gian văn phòng và không gian phòng khách.


Đánh giá về hình tượng tranh thêu sen cá


Nhắc tới hoa sen, người ta vẫn thường hay có câu nói: Gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn, bức tranh thêu phong cảnh sen cá là một hình ảnh tượng trưng cho phong cách thanh cao, sự thuần khiết và hôn nhân hạnh phúc. Các nghệ nhân đã làm nổi bật hình tượng hoa sen và cá trên nền màu đen càng làm cho bức tranh trở nên sang trọng, ý nghĩa hơn.


tranh theu tay truyen thong


Hoa sen được kết hợp cùng với cá chép thường tượng trưng cho tài lộc, sức khỏe. Đây cũng là biểu tượng cho công danh, sự thăng tiến. Trong tiếng Hán, hoa sen còn có nghĩa là liên, ý nghĩa là liền nhau, liên tiếp, liên tục. Còn có có nghĩa là ngư – đồng âm với dư thể hiện sự dư dả.


Như vậy, xét tới mặt tổng thể bức tranh thêu sen cá có ngụ ý là cầu chúc cho gia đình luôn được dư dả liên tục, quanh năm no đủ, phúc lộc dồi dào, cuộc sống sung túc và vạn sự như ý.


Tranh thêu sen cá, tinh hoa dân tộc


Không chỉ mang ý nghĩa cho cái đẹp, gắn liền với phong thủy. Khi nhìn vào bức tranh thêu sen cá, bạn còn nhìn thấy được tình yêu nghề mà những người nghệ nhân Hà Sơn đã gửi gắm trong từng đường kim mũi chỉ. Sự kết hợp hài hòa giữa các màu sắc để tạo nên bức tranh thêu thật đẹp mắt, ấn tượng và gửi trao tới khách hàng tất cả tình cảm của mình.


tranh theu tay truyen thong


Tranh thêu sen cá sẽ góp phần giúp cho phòng khách trong gia đình của gia chủ trở nên lung linh, sang trọng hơn. Đồng thời mang tới những điều tốt đẹp nhất đến với gia đình với ý nghĩa cuộc sống vạn sự như ý, phúc lộc dồi dào, gia đình sung túc, đủ đầy.


Hãy liên hệ ngay tới cửa hàng tranh thêu Hà Sơn để sở hữu cho mình những bức tranh thêu ý nghĩa và đẹp mắt ngay hôm nay nhé!


Liên hê:  0972 615 175


Địa chỉ:  Tầng 2 - 290 Phố Huế - Hà Nội

Bạn có thể thích những sản phẩm dưới đây

Đầm sen
Đầm sen
12.800.000,00 ₫
Tùng hạc diên niên
Tùng hạc diên niên
7.250.000,00 ₫
Hạc sen 2
Hạc sen 2
2.350.000,00 ₫
Tranh Cửu ngư quần hội
Tranh Cửu ngư quần hội
12.500.000,00 ₫