Your world of Magento Extensions and Magento Themes.
 Mã đáo thành công

Xem thêm

Mã đáo thành công

Đánh giá sản phẩm này

Availability: Còn hàng

8.800.000,00 ₫
Kích thước: 100x160 cm
Mã số: HS030918
Sản phâm được thực hiện bởi các nghệ nhân Thường Tín
Bức tranh bát mã truy phong là hình ảnh 8 con ngựa mạnh khỏe phi nhanh như gió

Bức Mã Đáo thành công hay gọi là Bức tranh bát mã truy phong là hình ảnh 8 con ngựa mạnh khỏe phi nhanh như gió, mang ý nghĩa biểu thị sức mạnh, sự đoàn kết trong một đội, thịnh vượng, thành đạt và thắng lợi.


Trong phong thủy, bức tranh Bát mã truy phong biểu tượng cho sức mạnh, đoàn kết, thịnh vượng, phát đạt, thành công, chiến thắng. Bức tranh thích hợp để dành tặng cho những người mới làm ăn buôn bán, đang trên đường lập công danh, nhân dịp khai trương, Bức tranh sẽ đem lại may mắn và thinh vượng cho chủ nhân.


Tranh thêu tay Bát mã truy phong thường được treo ở phòng khách làm cho ngôi nhà của bạn trở nên sang trọng và mang lại cho chủ nhân sự may mắn và thịnh vượng. Khi dùng tranh bát mã tung vó để tặng thì nên tặng cho những người bắt đầu khởi sự kinh doanh: bắt đầu buôn bán làm ăn, dịp khai trương hoặc những người đang trên đường lập công danh, các công chức mới được nhận vào vị trí trong Nhà nước, đặc biệt là những người lập sự nghiệp trong quân đội. Theo đó, có quan niệm cho rằng, những người được tặng bức tranh này một khi đã đạt thành công thì không được đem tặng, làm mất, làm hư hại bức tranh bát mã này.


 
  


Bạn có thể thích những sản phẩm dưới đây

Tùng hạc diên niên 2
Tùng hạc diên niên 2
11.800.000,00 ₫
 Đào hạc
Đào hạc
3.250.000,00 ₫