Your world of Magento Extensions and Magento Themes.
Bình yên

Xem thêm

Bình yên

Đánh giá sản phẩm này

Availability: Còn hàng

8.680.000,00 ₫
Kích thước: 100x160 cm
Mã số: HS15006
Sản phâm được thực hiện bởi các nghệ nhân Thường Tín
Tranh thêu tay bình yên

Tranh thêu bình yên với hình tượng cá chép và 2 con mèo được biết tới là bức tranh thêu phong thủy có nhiều ý nghĩa. Nó cũng được rất nhiều gia đình lựa chọn để trang trí cho không gian của phòng khách hay ngay trong công ty. Bức tranh này ngoài tác dụng trong việc trang trí, nó còn sử dụng để mang tới sức khỏe, tài lộc, thịnh vượng cho căn nhà, xua đuổi điềm dữ, chấn tà khí.


Tranh thêu bình yên, ý nghĩa đẹp


Bức tranh thêu bình yên được biết tới là một bức tranh thêu phong cảnh truyền thống với hình ảnh đặc trưng là cá và hoa sen. Từ xưa, cá đã là hình ảnh đại diện cho sự phú quý và giàu sang vì trong tiếng hán cá cũng có ý nghĩa tượng trưng cho sự sung túc.


tranh theu tay truyen thong


Khi nhìn vào bức tranh thêu, bạn sẽ thấy sự kết hợp của hoa sen và cá, 2 chú mèo con đáng yêu càng làm cho bức tranh trở nên sinh động bất ngờ hơn. Nó sẽ làm tăng nhanh sự dư dả, sen hay còn được gọi là liên, được kết hợp cùng với dư nên tranh thêu bình yên còn có ý nghĩa là dư dả, liên tục, điều đó đồng nghĩa với việc sung túc, dư dả.


Sự tài tình của người nghệ nhân


Để tạo ra bức tranh thêu phong cảnh đặc sắc này, phải cần tới sự khéo léo, sáng tạo và tài tình từ phía người nghệ nhân. Các màu sắc trong tranh được kết hợp với nhau một cách khéo léo để tạo ra một tổng thể thống nhất. Sau khi nhìn vào bức tranh chúng ta thấy rằng hình ảnh hoa sen thật nổi bật, tượng trưng cho sự tự tại, trong sạch.


Còn những chú cá dường như đang vô cùng vui vẻ, hòa mình vào trong dòng nước một cách vô tư, hồn nhiên. Đặc biệt, nếu như để ý kĩ sẽ thấy 2 hình ảnh chú mèo con tinh nghịch, đáng yêu đang muốn xuống phía dưới, hòa nhập và vui đùa cùng với những chú cá nhỏ xinh xắn, nhiều màu sắc.


tranh theu tay truyen thong


Khi treo bức tranh thêu bình yên trong nhà, bạn sẽ cảm nhận được sự vui vẻ, thoải mái xen lẫn với chút thần thái thoải mái. Bức tranh sẽ mang tới cho không gian ngôi nhà và văn phòng trở nên vui tươi, ngập tràn sắc màu. 


Liên hê:  0972 615 175


Địa chỉ:  Tầng 2 - 290 Phố Huế - Hà Nội

Bạn có thể thích những sản phẩm dưới đây

Cửu ngư quần hội
Cửu ngư quần hội
10.800.000,00 ₫
Tùng hạc diên niên
Tùng hạc diên niên
7.250.000,00 ₫
Sen cá
Sen cá
3.450.000,00 ₫