Your world of Magento Extensions and Magento Themes.
Cao cấp Cầu thê húc 4

Xem thêm

Cao cấp Cầu thê húc 4

Đánh giá sản phẩm này

Availability: Còn hàng

3.250.000,00 ₫
Kích thước: 50x65 cm
Mã số: HS160028
Sản phâm được thực hiện bởi các nghệ nhân Thường Tín
Cầu thê húc 4

Tranh thêu cầu Thê Húc được biết tới là một tác phẩm nghệ thuật sở hữu những đường nét sắc xảo nhưng cũng không kém phần tinh tế. Ngoài đảm bảo yếu tố về mặt thẩm mỹ, bức tranh này còn mang tới cho người xem những cảm xúc và ý nghĩa nhất định.


Trong thời gian gần đây, những bức tranh thêu phong cảnhtranh thêu hoa đang nhận được sự quan tâm chú ý của đông đảo khách hàng. Đặc biệt, bức tranh thêu cầu Thê Húc sử dụng gam màu hài hòa, những đường nét ấn tượng tạo nên chiều sâu ấn tượng người xem.


tranh theu tay cau the huc


 


Ngoài ra, cầu Thê Húc dưới bàn tay tài hoa của người nghệ nhân đã khắc họa nên một biểu tượng đặc sắc của thủ đô Hà Nội với những đường nét thêu sắc sảo, tỉ mỉ, có sự phối hợp màu sắc đậm nhạt được hòa quyện cùng với nhau một cách uyển chuyển và tự nhiên. Trong tác phẩm cầu Thê Húc, người xem đều cảm nhận được sự chân thật, sâu sắc của bức tranh. 


tranh theu tay truyen thong


Với hình ảnh nổi bật là cầu Thê Húc với gam màu đỏ nổi bật được kết hợp với màu xanh của nước Hồ Gươm xanh thẳm và cây xanh. Những bước chuyển màu của dòng nước đã cho người xem thấy được hết sự tài tình, đặc sắc mà người nghệ nhân có được. Ngoài ra, bóng của cầu Thê Húc phản chiếu dưới dòng nước xanh biếc cũng khiến nhiều người hoài nghi không biết có phải mình đang chiêm ngưỡng một bức tranh thêu hay không.


Đây là một bức tranh rất có ý nghĩa bởi từ lâu, cầu Thê Húc đã được người dân xem là một biểu tượng của thần mặt trời. Bởi lẽ, chiếc cầu hướng về phía đông, nơi mặt trời mọc để đón được toàn bộ dương khí. Các nghệ nhân Hà Sơn đã phối hợp cây cầu mang màu đỏ tương trưng cho ngọn nguồn hạnh phúc và sự sống, cùng với ước vọng truyền đời từ thời cổ đại tới nay.


tranh theu tay truyen thong


Đây là một bức tranh thêu phong cảnh ý nghĩa và ấn tượng đã tạo nên vẻ hài hòa, cổ kính cho tới sự chan hòa giữa thiên nhiên và con người. Xung quanh là cảnh vật có gam màu xanh có chút gì đó huyền bí và ảo ảnh. Dường như những nghệ nhân đã thổi hồn vào tỏng từng sợi chỉ để làm nên nét sống động, hòa hợp trong tuyệt tác cầu Thê Húc.


Liên hê:  0972 615 175


Địa chỉ:  Tầng 2 - 290 Phố Huế - Hà Nội

Bạn có thể thích những sản phẩm dưới đây

Hồ gươm 4
Hồ gươm 4
3.280.000,00 ₫
Phố cổ xích lô
Phố cổ xích lô
1.850.000,00 ₫
Chùa Một cột
Chùa Một cột
1.380.000,00 ₫
Cao cấp Cầu thê húc
Cao cấp Cầu thê húc
5.850.000,00 ₫