Your world of Magento Extensions and Magento Themes.
Đầm sen

Xem thêm

Đầm sen

Đánh giá sản phẩm này

Availability: Còn hàng

9.800.000,00 ₫
Kích thước: 130x165 cm
Mã số: HS030903
Sản phâm được thực hiện bởi các nghệ nhân Thường Tín
Bức tranh thêu đầm sen chính là một nguồn cảm hứng sáng tạo bất tận, đã được những người nghệ nhân Hà Sơn thực hiện

Hoa sen chính là loài hoa quen thuộc, gần gũi với người dân Việt Nam. Nó không chỉ đẹp mà còn sở hữu hương thơm làm lay động làm người. Bức tranh thêu đầm sen chính là một nguồn cảm hứng sáng tạo bất tận, đã được những người nghệ nhân Hà Sơn thực hiện.


Tranh thêu đầm sen, nguồn cảm hứng vô tận


Chẳng phải là ngẫu nhiên mà tranh thêu đầm sen lại được rất nhiều người ưa thích và lựa chọn trong không gian của gia đình, văn phòng mình. Hoa sen luôn sở hữu nét đẹp đa dạng, tinh tế, hơn nữa nó còn có ý nghĩa đặc biệt đối với gia chủ. Những bông hoa sen khi quan sát sẽ có 2 bông hoa được mọc lên từ 1 gốc giống như là sự sánh đôi của một đôi tình nhân. Chính điều đó đã khiến hình ảnh hoa sen trở nên nhất đế nhị hoa tượng trưng cho nam nữ hòa hợp.


tranh theu tay dam sen


Không chỉ có vậy, bức tranh thêu hoa sen cũng được nhiều người đánh giá cao vì còn mang ngụ ý là cầu chúc cho các cặp vợ chồng sớm sinh quý tử để hạnh phúc thêm phần tròn đầy và viên mãn. Có một điều vô cùng thú vị hơn nữa nếu như đài sen mà càng có nhiều hạt thì gia đình sẽ sinh thật nhiều con cháu.


Bức tranh thêu đầm sen, chứa chan tình cảm của người nghệ nhân


Cùng với sự khéo léo của người nghệ nhân, sự sáng tạo không ngừng nghỉ trong cách tạo nên sự độc đáo. Bức tranh thêu đầm sen không chỉ tạo ấn tượng đặc biệt cho người xem bởi sự thơ mộng, đẹp tuyệt của đầm sen mà còn vì có thêm hình ảnh 2 chú vịt tượng trưng cho đôi trai tài gái sắc đang trong giai đoạn tình yêu khoe sắc.


tranh theu tay truyen thong


Có thể thấy tranh thêu hoa sen được ví như thiên thần hộ mệnh cho tình yêu. Bạn có thể treo bức tranh độc đáo này để làm đẹp cho không gian ngôi nhà của mình hoặc dành tặng cho bạn bè, người than trong những dịp trọng đại như đám cưới, tân gia đều vô cùng phù hợp.


Nếu như bạn vẫn còn đang băn khoăn và muốn đặt mua bức tranh thêu đầm sen, vậy thì hãy liên hệ ngay tới cửa hàng Hà Sơn để được hỗ trợ nhé!


Liên hê:  0972 615 175


Địa chỉ:  Tầng 2 - 290 Phố Huế - Hà Nội

Bạn có thể thích những sản phẩm dưới đây

Hoa Phong Lan
Hoa Phong Lan
2.650.000,00 ₫
Đồng quê
Đồng quê
1.480.000,00 ₫