Your world of Magento Extensions and Magento Themes.
Gánh lúa

Xem thêm

Gánh lúa

Đánh giá sản phẩm này

Availability: Còn hàng

1.250.000,00 ₫
Kích thước: 50x65 cm
Mã số: HS020110
Sản phâm được thực hiện bởi các nghệ nhân Thường Tín
Tranh thêu tay gánh lúa ngoài đồng

Tranh thêu phong cảnh Gánh Lúa ngoài đồng sở hữu đường nét uyển chuyển, tinh tế, tái hiện chân thực cảnh ngày mùa bội thu ở nông thôn Việt Nam, có tính thẩm mỹ cao và truyền tải nhiều thông điệp tốt đẹp, ý nghĩa.


Tranh thêu xuất thần, gây ấn tượng mạnh


tranh theu tay danh lua


Một bức tranh thêu tay như tranh Gánh Lúa  để gây được ấn tượng mạnh cho người xem, khiến bất kỳ ai lần đầu ngắm tranh cũng trầm trồ, thích thú, ngắm mãi không rời. Bức tranh đó không chỉ cần những đôi tay thêu điệu nghệ, tỉ mỉ mà nó còn cần có cái tâm của nghệ nhân để tạo nên một bức tranh xuất thần, có hồn trong từng chi tiết.


Với tranh thêu phong cảnh Gánh Lúa , các nghệ nhân của Hà Sơn đã đặt hết tâm trí và tài lực của mình vào từng đường thêu nên bức tranh đã khắc họa thành công hình ảnh ngày mùa bội thu với từng gánh từng gánh lúa được người nông dân chuyên chở không ngừng từ cánh đồng lúa chín vàng rợp về làng.


Các bước chuyển đường thêu linh hoạt kết hợp với màu sắc được lựa chọn tinh tế, dựa theo đúng hình ảnh, màu sắc của người và vật trong đời thực nên hình ảnh những cây lúa nghiêng nghiêng theo chiều gió, người nông dân gánh lúa nhanh nhẹn qua đường làng, bầu trời xanh trong, nắng đẹp… được tái hiện vô cùng chân thật, sinh động.


Đường nét tinh tế, cuốn hút


tranh theu tay danh lua


Tranh thêu Gánh Lúa  sở dĩ có đường nét tinh tế, dễ dàng cuốn hút người xem từ ngay cái nhìn đầu tiên, chủ yếu là nhờ vào sự thanh thoát, tinh xảo của những đường thêu được các nghệ nhân giàu kinh nghiệm của Hà Sơn tạo ra.


Mỗi một nét thêu của bức tranh đều được nghệ nhân chăm chút tỉ mỉ nên chúng hoàn hảo đến từng chi tiết khiến cho bức tranh dễ dàng thoát ý và đi vào lòng người một cách tự nhiên.


Truyền tải thông điệp tốt đẹp


tranh theu tay truyen thong


Gánh Lúa 2 không những đẹp, chân thật, mang hồn quê gửi gắm trọn vẹn, sinh động vào trong từng chi tiết của bức tranh, khiến người xem dễ cảm dễ thương mà Gánh Lúa 2 còn truyền tải những thông điệp ý nghĩa, tốt đẹp cho mọi người.


Với người nông dân, vào những ngày mùa, khi lúa chín vàng cả ruộng, họ sẽ tiến hành gặt lúa, gánh lúa về nhà. Lúa chín càng trĩu cành, gánh lúa càng nhiều, càng đầy thì mùa lúa này nông dân càng bội thu mà bội thu thì cơm no áo ấm, hạnh phúc xum vầy, của dư của để.


Nếu tặng ai đó một bức tranh Gánh Lúa , sẽ giống như bạn thay lời muốn nói gửi đến họ lời chúc phúc càng ngày càng thịnh vượng, gia đình hạnh phúc, tiền vô như nước. Thế nên, bức tranh rất thích hợp để tặng cho người thân, đồng nghiệp vào những dịp lễ Tết, tân gia, khai trương…  


Ngoài tác phẩm Gánh Lúa  tại cơ sở Hà Sơn còn có nhiều tác phẩm tranh thêu phong cảnh, tranh thêu hoa, tranh tứ quý… ấn tượng, lôi cuốn khác. Muốn chọn mua hay tìm hiểu thêm về phong thêu Hà Sơn, bạn hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé.


Liên hê:  0972 615 175


Địa chỉ:  Tầng 2 - 290 Phố Huế - Hà Nội

Bạn có thể thích những sản phẩm dưới đây

 Cao cấp Cầu Thê Húc 1
Cao cấp Cầu Thê Húc 1
6.450.000,00 ₫
 Cao cấp Hồ gươm 7
Cao cấp Hồ gươm 7
6.450.000,00 ₫
Hồ Tây Hoàng hôn
Hồ Tây Hoàng hôn
3.250.000,00 ₫
Gánh lúa 1
Gánh lúa 1
1.250.000,00 ₫