Your world of Magento Extensions and Magento Themes.
Hòn gà chọi

Xem thêm

Hòn gà chọi

Đánh giá sản phẩm này

Availability: Còn hàng

850.000,00 ₫
Kích thước: 50x65 cm
Mã số: HS02096
Sản phâm được thực hiện bởi các nghệ nhân Thường Tín
Hòn gà chọi

Hòn Gà Chọi là một trong những biểu tượng của vịnh Hạ Long được nhiều người biết tới. Đó cũng chính là lý do vì sao tranh thêu Hòn Gà Chọi được ra đời để giúp người xem có thể thỏa trí tưởng tượng và chiêm ngưỡng vẻ đẹp kì thú của đảo đá nơi vịnh đảo xinh đẹp.


Tranh thêu Hòn Gà Chọi, sinh động và gợi nhớ


Tranh thêu hòn Gà Chọi được đánh giá là một bức tranh thêu ấn tượng thể hiện được sự sinh động và đặc sắc của cảnh đẹp thiên nhiên. Vào buổi sáng bình minh trên đảo xa, đảo hòn gà được hiện lên vô cùng rực rỡ, hai chú gà khổng lồ đang chọi nhau trên sóng nước mênh mông, bên trên là bầu trời xanh thẳm đã tạo nên một cảnh tượng vô cùng hùng vĩ.


tranh theu tay truyen thong


Dưới sự khéo léo của người nghệ nhân, hình ảnh hai chú gà chọi với dáng đứng chênh vênh, chiếc chân tí xíu chống đỡ lấy thân hình khổng lồ ngỡ tưởng rằng chỉ một con sóng vỗ mạnh một chút là cả khối đá có thể đổ ập xuống bất cứ lúc nào.


Tuy nhiên, đã trải qua hàng trăm triệu năm hòn gà chọi vẫn hiên ngang đứng đó tạo nên sự hấp dẫn mê hồn của biết bao người. Nhờ vào tính nghệ thuật cao, vì thế những người nghệ nhân Hà Sơn đã quyết định lựa chọn hình ảnh hòn gà chọi để tạo ra bức tranh thêu phong cảnh ấn tượng thể hiện tài năng, sự tinh tế và tài nghệ của mình.


Tranh thêu hòn gà chọi, tâm huyết của người nghệ nhân


Nhiều người nói rằng tranh thêu được ví như không gian bình yên, không gian vỗ về, không gian tâm tưởng của người phụ nữ. Cùng với niềm đam mê với nghề tranh thêu và bàn tay đầy tài hoa của mình. Những người nghệ nhân thêu tranh Hà Sơn dường như đã thả hồn mình theo các đường kim, mũi chỉ để tạo nên bức tranh thêu phong cảnh gợi nhiều cảm xúc, sống động trong tâm hồn của người xem.


tranh theu tay hon ga choi


Được xuất phát từ chính nghề thêu truyền thống, cùng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của mình để sáng tạo nên những thứ mới mẻ. Những bức tranh thêu của Hà Sơn ngày càng được biết tới nhiều hơn và trở thành tiêu điểm của một loại hình nghệ thuật gần gũi, ấn tượng nhưng mang đậm bản sắc dân tộc. 


Tranh thêu hòn gà chọi sở hữu bố cục nhịp điệu


Điều này được thể hiện trong chính sự sắp xếp của người nghệ nhân. Với bức tranh thêu hòn gà chọi những nhịp điệu được kết hợp với nhau vô cùng phong phú. Tại đây có nhịp sống của con người với hình ảnh những cánh buồm đang ra khơi được đan xen với hình ảnh hòn gà chọi hùng vĩ tạo nên một tổng thể thống nhất và gắn chặt với tình cảm hồn nhiên của con người.


tranh theu tay truyen thong


Từ bố cục chung cho tới việc thể hiện những uốn lượn nhịp nhàng của dòng nước giống như một dải lụa, cho tới hình ảnh ánh sáng và những con thuyền cũng tạo nên sự uyển chuyển như một điệu múa cực kì sống động.


Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các bức tranh thêu hoa, tranh thêu phong cảnh của Hà Sơn. Vậy thì hãy liên hệ ngay tới chúng tôi để có được thông tin bổ ích nhất nhé!


Liên hê:  0972 615 175


Địa chỉ:  Tầng 2 - 290 Phố Huế - Hà Nội

Bạn có thể thích những sản phẩm dưới đây

Đánh rậm
Đánh rậm
780.000,00 ₫
Hạ Long 2
Hạ Long 2
850.000,00 ₫
 Cao cấp Hạ Long 3
Cao cấp Hạ Long 3
3.450.000,00 ₫